Căn hộ Chung Cư Của Gia Đình Bạn Tinh Tế Hơn Nhờ Cách Phối Màu Đen Hiện Đại
 
 
 
Màu đen làm nổi bật màu sắc căn hộ chung cư tphcm 
 
Con người chúng ta từ lâu đã biết sử dụng màu đen và ví nó cùng với sự huyền bí. Ở màu đen lôi cuốn ánh nhìn của con người, tạo cảm giác mênh mông vô cùng khó tả. Màu đen được bao phủ trong không gian tĩnh mịch, màu của màn đêm và là màu của cả vũ trụ. 

Ở đây, chúng tôi xin bàn đến cách sử dụng màu đen trong phong thủy, từ đó bạn có thể áp dụng cho căn hộ chung cư tphcm  dễ dàng nhằm mang lại sự phồn vinh.

Màu đen tượng trưng cho nước (hành Thủy), vốn tồn tại trong nó nguồn năng lượng vô cùng  mạnh mẽ đem lại cho chủ
căn hộ chung cư tphcm đầy đủ mọi thứ như tiền tài, danh vọng và quyền lực. Để đạt được lợi ích tối đa trong việc sử dụng nguồn năng lượng vô cùng to lớn này thì gia chủ nên nên ưu tiên sơn phủ hay mua vật phong thủy màu đen ở những hướng như hướng Đông, Bắc và Đông Bắc. 

Do thuộc tính bắt sáng mạnh mẽ nên màu đen thường mang lại sự u buồn, thiếu sinh khí hay cảm giác tối tăm. Không những thể, nó còn gây cảm giác ngột ngạt, khó chịu, nhỏ hẹp. Nhưng lại một chứ nhưng, nếu
căn hộ chung cư tphcm của gia chủ sử dụng màu đen ơt một vài điểm nhấn nhá hay phối màu hợp lí thì đảm bảo vẻ đẹp của những màu khác được tôn thêm trong những không gian riêng biệt.
 
Sử dụng màu đen như thế nào là hợp lí khi thiết kế nội thất
Với những thiết kế hiện đại ngày nay, thay vì mang ý nghĩa buồn bã thì màu đen được sử dụng mang lại nét tinh tế, thể hiện sự hiện đại của chủ 
căn hộ chung cư tphcm trong không gian sống. Với những vật dụng trong phòng như  bộ sô pha, tủ kệ, và cả những mảng tường màu đen đều tạo nên nét chấm phá sang trọng và trang nhã cho căn phòng.
 
Màu đen phòng khách căn hộ chung cư tphcm 
 
Đối với chủ căn hộ chung cư tphcm muốn tăng thêm năng lượng cơ hội tiền tài và danh vọng thì việc sử dụng màu đen cho phòng khách, sảnh đón, phòng làm việc là thực sự cần thiết. Những nơi khác trong căn hộ chung cư tphcm thì chủ hộ cần bàn bạc thêm với kiến trúc sư để sử dụng với số lượng tiết chế, đặc biệt là phòng phòng ngủ và trẻ con.
 

 
Trên đây đã thể hiện quan điểm rằng màu đen không nên sử dụng nhiều ở những nơi nhỏ hẹp, hoặc tường, trần cao vì sẽ mang lại cảm giác khó chịu, bức bối. Nếu chủ căn hộ chung cư tphcm thực sự thích màu đen thì cần mở cửa sổ ra đê lấy nhiều ánh sáng trời và lắp thêm nhiều dàn đèn nhằm tăng ánh sáng và sức sống cho cả căn phòng của bạn.