CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV THÁI THÀNH


ThaiThanhGroup thành lập và phát triển năm 2015


Từ nhỏ là cậu bé xuất thân trong một gia đình nghèo có 04 anh em trai, anh là con trai thứ 2 trong gia đình, bố mẹ làm nông, ở một vùng nông thôn nghèo cuộc sống quanh năm lam lũ với gió sương, mưa bảo lũ lụt miền trung. Anh sinh ra và sống thuở nhỏ cùng ba mẹ và anh em quen ruộng đồng và bãi biển dài trong xanh ở Cát Tiến, Phù Cát, Bình Định.


Chính những năm tháng cơ cực và lao động vất vả sống bên cạnh bố mẹ và anh em đã hun đúc trong anh ý chí sắt đá quyết tâm thành công. Bước chân vào đất Sài Gòn năm 2005 để học tiếp đại học, nhờ sự giúp đỡ của bố mẹ và đồng thời anh phải tự đi làm kiếm sống, để có đủ tiền trang trải việc học, anh làm rất nhiều công việc từ đi làm gia sư cho các em nhỏ cấp 2, cấp 3 trong sài gòn, đi làm phụ quán ở các nhà hàng, đi làm nhân viên giữ xe tại trung tâm tin học, nhân viên kinh doanh về thuốc nhuộm tóc, sữa bột dành cho trẻ nhỏ và người lớn tuổi..Từ nhỏ là cậu bé xuất thân trong một gia đình nghèo có 04 anh em trai, anh là con trai thứ 2 trong gia đình, bố mẹ làm nông, ở một vùng nông thôn nghèo cuộc sống quanh năm lam lũ với gió sương, mưa bảo lũ lụt miền trung. Anh sinh ra và sống thuở nhỏ cùng ba mẹ và anh em quen ruộng đồng và bãi biển dài trong xanh ở Cát Tiến, Phù Cát, Bình Định.


Trong giai đoạn này anh lại tham gia vào thị trường chứng khoán Việt Nam, bắt đầu học hỏi và tham gia đầu tư vào thị trường chứng khoán, nhưng những năm 2011, 2012 và 2013 là năm mà thị trường đang đi xuống trong đợt hậu suy thoái tài chính thế giới và anh nhanh chóng làm cho số tiền mình kiếm được thua lỗ. Mọi thứ kiếm được trước đó mất trắng tay, đây là những năm mà anh làm ra được tiền anh lại làm mất hết tiền.Ra trường năm 2010 anh làm việc ở tỉnh Tiền Giang và Bến Tre và làm ở bộ phận quản lý văn phòng kỹ thuật tại Công ty là đối tác trực tiếp của Mobifone, trong những năm tháng làm ở đây giúp anh có được kinh nghiệm trong quản lý và giúp đỡ nhân viên làm việc đạt hiệu suất cao và giúp anh từng bước khẳng định mình.


Cuối năm 2013 anh trở về tất cả là con số không, từ tiền bạc, mối quan hệ... chỉ có kinh nghiệm mất tiền là nhiều thôi. Tuy nhiên bài toán làm gì để có kinh nghiệm giữ tiền và làm cho tiền phát triển trong anh đang bắt đầu lớn lên. Mặc dù trong túi chẳng còn đồng nào. Đồng thời đó niềm khao khát làm giàu trong anh càng lớn mạnh hơn bao giờ hết.


Năm 2014 anh quyết định chuyển hướng qua kinh doanh bất động sản. Công ty bất động sản đầu tiên anh làm là tập đoàn Đất Xanh, giữa năm 2014 anh chuyển việc qua làm cho công ty Bất động sản Phúc Khang và đây là bước ngoặc cho việc tiếp cận và khai phá học vấn và tư duy.


Trong giai đoạn này là thời kỳ đây là cơ duyên để anh gặp được Chị Lưu Thị Thanh Mẫu là một nữ tướng tổng giám đốc nổi tiếng và thành công của tập đoàn Phúc Khang phát triển thêm về trường giáo dục Adam Khoo, Chị Lưu Thị Thanh Mẫu đã mời trực tiếp thầy Adam Khoo là triệu phú người Singapore tác giả cuốc sách “ Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh” về Việt Nam chia sẻ và đây là cơ hội tuyệt vời cho anh và những người bạn cùng làm việc tại tập đoàn Phúc Khang tiếp cận và học hỏi tư duy của những người thành công trên thế giới.


Anh cùng một số đồng nghiệp khác tại công ty tham gia các khóa học của các thầy về Việt Nam dạy: Adam Khoo, Leroy Frank Ratnam, Blair Singer và các người thầy tại Việt Nam như: Nguyễn Quang Ngọc, Nguyễn Thái Duy,… chia sẻ và đây là những lời chia sẻ của chính những người thành công giàu ở Việt Nam và trên thế giới đứng dạy. Từ đó tôi mới nhận ra sự khác biệt trong Tư Duy của tôi lúc đó và Tư Duy của người giàu, người thành công. Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh,  Và tôi biết rằng nếu tôi không thay đổi Tư Duy tôi cũng mãi mãi làm cho cuộc đời của tôi nghèo khổ.


Những bài học của những người thầy cùng với trải nghiệm năm tháng khi rời khỏi công ty Bất Động Sản Phúc Khang tôi bắt tay vào việc kinh doanh đầu tiên và mọi thứ khác biệt bởi trong tâm thức tôi đã chuẩn bị sẳn sàng cho chiến thắng. Tôi học được rằng kinh doanh không đơn thuần là kiếm nhiều tiền mà nó còn là khả năng giúp cho tôi phát triển, vui vẻ trong suốt cuộc hành trình phát triển kinh doanh.


Hôm nay đây tôi đang liên tục học hỏi, liên tục hành động để trải nghiệm cho những thành công. Với niềm khao khát là sẽ chia sẻ những gì mình trải nghiệm thành công trong cuộc sống và Tư Duy Thành Công từ bên trong của mỗi con người là sức mạnh vô cùng lớn và là người khổng lồ bên trong giúp chúng ta nhận ra con đường Tư Duy để thành công, giàu có và thoải mái trong tâm hồn.


Giàu có với nhiều người là đồng nghĩa có nhiều tiền tuy nhiên với tôi giàu có là dồi dào về tiền bạc, tự do về thời gian, có những mối quan hệ thân mật, bình yên nội tâm, cảm nhận ý nghĩa cuộc sống, thế giới và vũ trụ đã ban cho chúng ta cùng đạt được giàu có, thịnh vượng, thanh thản và bình an.


Tôi thích câu nói " Hành Trình Vạn Dặm Khởi Đầu Từ Những Bước Đi Đầu Tiên ". Thành công của tôi ngày hôm nay chính là những quyết định của tôi trong quá khứ. Quyết định hành động, quyết tâm thay đổi, liên tục học tập phát triển tư duy và kiến thức từ những người thấy thành công. Và tôi tin rằng thành công sắp tới đây chính là quyết định cho những bước đi ngày hôm nay ngay giờ phút này.


Bởi tôi luôn sẳn sàng học hỏi, sẳn sàng hành động và cam kết trở thành doanh nhân thành công và giàu có, tôi luôn biết cho đi và luôn có tinh thần đón nhận. Tôi luôn tìm lý do và vấn đề của xã hội để giải quyết và mang thật nhiều giá trị cho nhiều người.


Hiện tại tôi đang có được:

 + Đại gia đình của mình và một tình yêu đẹp cùng yên thương nhau.

 + Tôi đang bước đầu kinh doanh và đang phát triển kinh doanh riêng cho chính mình.

 + Những người bạn tốt và những người thầy doanh nhân thành công.


Mục tiêu: 

+ Nhà đầu tư, kinh doanh Bất Động Sản Chuyên Nghiệp.

+ Phát triển đầu tư Tài Chính.

+ Nhà đào tạo huấn luyện Tri Thức Trẻ.
                                       CAM KẾT HÀNH ĐỘNG VÀ CHIA SẺ GIÁ TRỊ THÀNH CÔNG CHO CỘNG ĐỒNG

Trân trọng.