Nên Mua Căn Hộ Chung Cư Quận Thủ Đức Giá Dưới 1 Tỷ Hay Gửi Tiền Ngân Hàng?
 

Đa số người dân Việt Nam chúng ta hiện tại đều để dành tiền tích trữ nhàn rỗi để sau này mua nhà, mua đất cho con cái của mình.

Căn hộ chung cư Quận Thủ Đức
 
Bạn đang cân nhắc giữa 2 phương án mua bất động sản hoặc là gửi ngân hàng để hưởng lãi suất với số tiền khoảng 1 tỷ đồng. Hiện tại lãi suất tiết kiệm ở hầu hết ngân hàng đang là 6%/năm, nên với số tiền này, một năm bạn sẽ có lãi khoảng 60 triệu đồng. Nhưng nếu để tiền ở ngân hàng thì lạm phát sẽ là một điểm bạn cần phải để ý tới.

Ở đây, chúng ta sẽ bàn tới việc tỷ lệ lạm phát bao nhiêu phần trăm, giả sử như nhà nước kiểm soát tốt vấn đề lạm phát thì tỷ lệ lạm phát sẽ nằm từ mức 5-7%, như vậy sau 1 năm thì bạn vẫn sẽ chỉ có 1 tỷ đồng. Còn nếu như mức lạm phát cao hơn con số 6% thì bạn biết rằng tổng số vốn 1 tỷ của bạn sẽ bị giảm xuống nhiều hơn.

Phương án thứ hai là mua bất động sản, và câu hỏi nên đầu tư bất động sản gì để đảm bảo tỷ lệ sinh lời cao nhất. Căn hộ Chung Cư Quận Thủ Đức là bất động sản tạo ra giá trị gia tăng rất tốt cho bạn bởi những lý do như: “ Mua vàng thì Lỗ Mua Thổ thì Lời ”.

 
 
Căn hộ chung cư Quận Thủ Đức
 
Một khi bạn đã đầu tư vào Căn hộ chung cư quận Thủ Đức thì đảm bảo được rằng sẽ sinh lời nhanh chóng vì căn hộ chung cư quận Thủ Đức có thể kết nối thuận tiện với các quận trung tâm (chỉ mất 15 phút là bạn có thể ra đến quận trung tâm).

Hiện nay căn hộ Chung cư quận Thủ Đức đang mua bán rầm rộ và phong phú sản phẩm giá tốt, khi bạn chọn theo phương án đầu tư vào căn hộ này, bạn có thể cho thuê với giá tiền từ 15-20 triệu đồng trên tháng, như vậy 1 năm có thể lên tới 180-240 triệu đồng, đảm bảo được lợi nhuận tăng lên. Sở dĩ có thể cho thuê với giá như trên là vì vị trí của Căn hộ chung cư quận Thủ Đức cực kì thuận lợi dành cho những gia đình đang làm việc gần trung tâm.

Vấn đề lạm phát sẽ được tính toán vào bất động sản vì bất động sản bản chất là hàng hóa nên giá trị của nó sẽ tăng theo thời gian, như vậy bạn sẽ không bị mất số lãi kiếm được mà vẫn đảm bảo nguồn vốn của mình.

 
 
Căn hộ chung cư Quận Thủ Đức
Bảo đảm sinh lợi đầu tư Căn hộ chung cư quận Thủ Đức

Qua bài toán so sánh trên, bạn sẽ thấy phương án mu bất động sản sẽ là lựa chọn tốt hơn, nhưng bạn cần phải lựa chọn đúng căn hộ nhằm đảm bảo dòng tiền sinh ra đạt mức thặng dư.