Phong Cách Chọn Phòng Ngủ Cho Tuổi Teen Ở Căn Hộ Chung Cư

 
Trẻ thanh thiếu niên thực sự cần một không gian riêng để học tập, nghỉ ngơi, là nới chứa đựng những kỷ niệm của mình ở tuổi học sinh. Bởi vậy nên việc thiết kế phòng ngủ dành cho giới trẻ hướng đến việc mang lại nét trẻ trung. Hãy cùng căn hộ chung cư điểm lại một số mẫu thiết kế thịnh hành nhất hiện nay.

Hầu như những chiếc giường đôi đều có kích thước chuẩn riêng. Tuy nhiên các bậc phụ huynh thì nghĩ rằng giường đôi càng lớn thì sẽ tiện hơn. Joanna Gick, kiến trúc sư thiết kế của J&J Design Group thì lại có cách nghĩ khác:“Tôi nghĩ chiếc giường đôi chỉ nên vừa đủ, nhiều khi nhỏ hơn một chút thì sẽ thích hợp trong trường hợp phòng ngủ của các bé đủ lớn”.

 
 
Phòng ngủ teen căn hộ chung cư
Phòng ngủ teen Căn hộ chung cư
 
Kiểu dáng nội thất. Thực tế là kiểu dáng giường ngày càng đơn giản hơn, các đường cong uốn lượn ở thành giường cũng ngày một ít đi, màu sắc đơn giản và mang đến cái nhìn sang trọng, có chiều sâu, tôn lên vẻ tinh tế của chủ nhân căn phòng, độ cao giường thấp hơn trước và khoe ra được mảng tường đầy cá tính ngay đầu giường. 
 
Phòng ngủ teen căn hộ chung cư
Phòng ngủ teen căn hộ chung cư
 
Sắc màu tươi trẻ kết hợp gam màu xám, sự kết hợp của tông màu trẻ trung, có chiều sâu như hồng phấn, đỏ Cheery, xanh lá tạo nên phòng ngủ hoàn hảo cho trẻ thích sự lãng mạn. 
 
 
Phòng ngủ teen căn hộ chung cư
Phòng ngủ teen căn hộ chung cư
 
Dưới đây là thiết kế của Shannon Bowers, trần và tủ cùng một gam màu xanh dương cùng với điểm nhấn chính là chiếc rèm màu xanh lá được phối hài hòa với nệm và  gối họa tiết lưới  
 
 
Phòng ngủ teen căn hộ chung cư
Phòng ngủ teen Căn hộ chung cư
 
Ngoài ra thì màu xám lại là lựa chọn ưa thích cho những cô cậu nhỏ vì vẻ đẹp sắc sảo và sang trọng kết hợp gam màu đỏ,.  
 
Phòng ngủ teen căn hộ chung cư
Phòng ngủ teen căn hộ chung cư
 
Phòng ngủ với đầy đủ màu sắc, ánh sáng đầy đủ mang lại cho trẻ sự thoải mái.
 
Phòng ngủ teen căn hộ chung cư
Phòng ngủ teen căn hộ chung cư
 
Mỗi trẻ đều có sở thích và đặc điểm tâm sinh lý riêng nên việc thiết kế phòng ngủ của trẻ phải đảm bảo không được sơ sài mà phải phù hợp với màu sắc ưa thích, tâm lý của trẻ để giúp trẻ sáng tạo và thông minh hơn.

Xem thêm căn hộ chung cư mẫu tại đây.