DỰ ÁN CĂN HỘ OPAL RIVERSIDE
CĂN HỘ THỦ ĐỨC VEN SÔNG ĐƯỜNG PHẠM VĂN ĐỒNG
CHUNG CƯ LIỀN KỀ TRUNG TÂM QUẬN 1 VÀ SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT
(Sắp công bố 2015 )
 
1. VỊ TRÍ CĂN HỘ OPAL RIVERSIDE VEN SÔNG SÀI GÒN CẦU BÌNH TRIỆU
Căn hộ Opal Riverside có vị trí đắc địa nhất tại quận Thủ Đức liền kề với Quận Bình ThạnhVen Sông Sài Gòn và ngay cầu Bình Triệu


Căn hộ Opal Riverside Thủ Đức

 
Bên cạnh đó là kết nối trực tiếp với tuyến đường nội ô đẹp nhất Thành phố HCM là Tuyến đường Phạm Văn Đồng. Việc kết nối giao thông từ chung cư Opal Riverside đến các quận Trung tâm và Sân bay Tân Sơn Nhất chỉ mất vài phút di chuyển.
Vào sân bay Tân Sơn Nhất : chỉ 10 phút kết nối trực tiếp Phạm Văn Đồng
Vào Quận Bình Thạnh : 3 phút
Quận 1 : 7 phút
Quận 3 : 7 phútVị trí căn hộ Opal Riverside - Ven sông Sài Gòn

 
2. GIÁ BÁN CĂN HỘ THỦ ĐỨC OPAL CÓ VỪA TÚI TIỀN ?
Dự kiến mức giá hợp lý nhất khu vực Thủ Đức, đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng ở và khai thác đầu tư. So với các căn hộ Thủ Đức khác thì Opal Riverside là sản phẩm đáng để sở hữu nó. Giá bán dự kiến cho căn hộ Opal Riverside Bình Triệu từ 1000$ - 1150$/m2, bạn sẽ sở hữu 1 siêu phẩm căn hộ cao cấp tại Thủ Đức.

3. MÔI TRƯỜNG SỐNG VÀ KHU TIỆN ÍCH CỦA OPAL LÀ ĐIỂM NỔI BẬT MÀ ĐẤT XANH MANG LẠI !
Căn hộ Opal Riverside Bình Triệu sẽ mang 1 chuẩn mực cuộc sống mới cho các cư dân. Với đầy đủ các tiện ích mang lại như : khu công viên, khu hồ bơi, khu siêu thị, phòng gym...


Môi trường sống xanh sạch tại chung cư Opal Riverside

Trên mỗi tòa nhà tại chung cư Opal Riverside là khu vườn cảnh quan trên không độc đáo và riêng biệt, mang đến cho cư dân những góc nhìn toàn cảnh thú vị về Thành phố Hồ Chí Minh.


tòa nhà tại chung cư Opal Riverside

 

Căn hộ Opal Riverside được thiết kế hài hòa trong cảnh quan thiên nhiên tươi mát là khu hồ bơi, các trung tâm thể dục thể hình, bến du thuyền và nhiều phương tiện thể thao giải trí khác, Opal Riverside cung cấp đầy đủ các tiện ích thư giãn, phục vụ mọi nhu cầu cuộc sống cho bạn và gia đình.
 

các dịch vụ tiện ích tại Opal Riverside

Tiện ích sinh hoạt & giải trí của căn hộ Opal Riverside Thủ Đức
Lối đi dạo
Sảnh chờ
Khu vực ghế ngồi tại hồ bơi
Sân chơi trẻ em
Phòng bảo vệ


Hồ bơi tại tòa nhà tại Opal Riverside

Bãi đậu xe
Khu vực BBQ
Hồ bơi
Góc thể dục thể thao ngoài trời
Phòng Gym, Spa
Với khu công viên cây xanh rộng lớn và các khu tiện ích đầy đủ, mật độ xây dựng tại Opal Riverside chỉ khoảng 20%.

4. MẶT BẰNG CĂN HỘ OPAL RIVERSIDE
Được thiết kế bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm từ tập đoàn của Singapore - Ong&Ong
 
website : http://www.ong-ong.com/en
 
 
Green Design website : http://www.greendesignvn.com

  
Mặt bằng thiết kế căn hộ Opal Riverside :
Với 2 tháp căn hộ A và B.

căn hộ 
Opal Riverside


Mặt bằng tổng thể căn hộ 
Opal RiversideMặt bằng thiết kế căn hộ 
Opal Riverside - 73.7 m2


Mặt bằng thiết kế căn hộ 
Opal Riverside - 84.4 m2Mặt bằng thiết kế căn hộ 
Opal Riverside - 98.2 m2


 


5. HỖ TRỢ TÀI CHÍNH TỪ PHÍA NGÂN HÀNG
Opal Riverside Thủ Đức liên kết toàn diện với các đối tác ngân hàng, thời gian cho vay dự án lên đến 20 năm, mức cho vay 70% giá trị căn hộ.

 
Để biết thêm thông tin chi tiết xin gọi ngay

Quản lý kinh doanh căn hộ Opal Riverside Thủ Đức


  Thái Vĩnh Thành: 0938022239

 


CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Ở CÁC KHÁCH HÀNG: NẾU LÀM VIỆC TRỰC TIẾP VỚI CHỦ ĐẦU TƯ, CHÚNG TÔI CÓ ĐƯỢC GIÁ TỐT HƠN KHÔNG? VÌ SAO?
 

* TRẢ LỜI : Việc thông qua đơn vị môi giới không ảnh hưởng gì đến giá bán của căn hộ.

- Các tòa nhà chung cư- căn hộ cao ốc khi đã liên hệ các đại lý để tư vấn, dẫn khách thì họ phải đảm bảo được rằng giá họ đưa ra và giá thông qua ĐẠI LÝ của CHỦ ĐẦU TƯ phải giống nhau. Như vậy thì họ mới làm việc với đại lý lâu dài được. Nên vấn đề về giá thì quý khách hàng hãy yên tâm, đôi khi thông qua đại lý giá tốt hơn khi quý khách hàng trực tiếp đi MUA CĂN HỘ.

- Thông qua đại lý các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, thông tin nhanh chóng, chính xác, hổ trợ tư vấn, đi xem. Đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Các khách hàng thường lo ngại nếu mua qua đại lý sẽ mắc hơn so với Chủ Đầu Tư vì sợ số tiền đó phải trả tiền hoa hồng cho các Đại Lý Kinh Doanh???

Vậy số tiền các tòa nhà họ trả chúng tôi là tiền ở khoảng nào? Đó là tiền quảng cáo, marketing, đăng tin trên báo, quảng cáo trên tivi. Chúng tôi đã thay họ làm những việc đó. Vì vậy họ sẽ trích số tiền quảng cáo đó cho chúng tôi. Đây là việc hoàn toàn có lợi cho tòa nhà. Thay vì một mình họ marketing thì họ nhờ 20 đơn vị Môi Giới Marketing. Nhưng phí họ chỉ trả cho một môi giới thành công. Nhưng hiệu quả 20 đơn vị marketing thì cực kỳ cao.

Chính vì thế các Khách Hàng yên tâm khi làm việc với các Đại Lý Môi Giới Bất Động Sản. Vì Đại Lý môi giới là người đại diện trực tiếp cho Chủ Đầu Tư phân phối sản phẩm của tòa nhà nên tất cả các chính sách ưu đãi và giá đều cực kỳ chính xác và luôn có lợi cho khách hàng.