CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV GIA PHÚC



Gia Phúc Corporation thành lập và phát triển năm 2015



Giàu có với nhiều người là đồng nghĩa có nhiều tiền tuy nhiên với tôi giàu có là dồi dào về tiền bạc, tự do về thời gian, có những mối quan hệ thân mật, bình yên nội tâm, cảm nhận ý nghĩa cuộc sống, thế giới và vũ trụ đã ban cho chúng ta cùng đạt được giàu có, thịnh vượng, thanh thản và bình an.
Hôm nay đây tôi đang liên tục học hỏi, liên tục hành động để trải nghiệm cho những thành công. Với niềm khao khát là sẽ chia sẻ những gì mình trải nghiệm thành công trong cuộc sống và Tư Duy Thành Công từ bên trong của mỗi con người là sức mạnh vô cùng lớn và là người khổng lồ bên trong giúp chúng ta nhận ra con đường Tư Duy để thành công, giàu có và thoải mái trong tâm hồn.


Tôi thích câu nói " Hành Trình Vạn Dặm Khởi Đầu Từ Những Bước Đi Đầu Tiên ". Thành công của tôi ngày hôm nay chính là những quyết định của tôi trong quá khứ. Quyết định hành động, quyết tâm thay đổi, liên tục học tập phát triển tư duy và kiến thức từ những người thấy thành công. Và tôi tin rằng thành công sắp tới đây chính là quyết định cho những bước đi ngày hôm nay ngay giờ phút này.

Bởi tôi luôn sẳn sàng học hỏi, sẳn sàng hành động và cam kết trở thành doanh nhân thành công và giàu có, tôi luôn biết cho đi và luôn có tinh thần đón nhận. Tôi luôn tìm lý do và vấn đề của xã hội để giải quyết và mang thật nhiều giá trị cho nhiều người.


Hiện tại tôi đang có được:

 + Đại gia đình của mình và một tình yêu đẹp cùng yêu thương nhau.

 + Tôi đang bước đầu kinh doanh và đang phát triển kinh doanh riêng cho chính mình.

 + Những người bạn tốt và những người thầy doanh nhân thành công.


Mục tiêu: 

+ Đầu tư, kinh doanh Bất Động Sản Chuyên Nghiệp.

+ Đầu tư Tài Chính, Đào tạo tri thức trẻ

+ Giàu Có - Sức Khỏe - Hạnh Phúc.




                                       CAM KẾT HÀNH ĐỘNG VÀ CHIA SẺ GIÁ TRỊ THÀNH CÔNG CHO CỘNG ĐỒNG

Trân trọng.